Đoàn Thể Nhà Trường Xã Nam Mỹ ra quân làm vệ sinh môi trường
Để chuẩn bị cho cán đích Nông thôn mới vào đầu 2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Mỹ phối hợp cùng hội phụ nữ, hội nông dân cùng toàn bộ học sinh Trường THCS Nam Mỹ, khối 5 Trường tiểu học Nam Mỹ ra quân làm vệ sinh môi trường.

(Khu vực cổng trường học xã Nam Mỹ)
Ngày 18/12/2017 , Ban thường vụ Đoàn xã Nam Mỹ phối hợp với trường THCS Nam Mỹ, hội Phụ nữ xã ra quân tổng dọn vệ sinh trên dọc tuyến đường liên xã Mỹ Điền, nghĩa trang liệt sỹ, hoạt động đã thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia, đăc biệt là các thầy cô giáo nhà trường và toàn bộ đội viên của trường THCSNam Mỹ. Thông qua hoạt động của Đoàn đã thu hút được bà con nhân dân, hội viên nông dân,hội viên hội phụ nữ ở địa bàn thôn tham gia cùng tạo nên không khí sôi nổi cho ngày ra quân.

(Đường liên xã Mỹ Điền đoạn qua xóm Tiền Phong II)
Ngày 30/12/2017(Ngày thứ 7 xanh) BCH Đoàn xã đã phối hợp cùng BCH hội Phụ nữ, BCH hội Nông dân xã ra quân làm vệ sinh môi trường khu vực xung quanh sân vận động trung tâm xã và cắt tỉa cây đảm bảo hành lang an toàn đường điện, giao thông xung quanh khu vực sân vận động trung tâm.

(Khu vực đường liên xóm Đồng Tâm Đại Thắng)
Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện tham gia tích cực các hoạt động xã hội của tuổi trẻ xã Nam Mỹ cùng các Đoàn thể trong xã. Qua đó cũng nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân trong xã thực hiện tốt vệ sinh môi trường./.

Nguyễn Mạnh Chiến – Bí thư Đoàn xã

• Tất cả: 2017