Lượt xem: 153
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Nam Mỹ, nhiệm kỳ 2018-2023

Trong 1/2 ngày 13/01/2018, Hội Nông dân xã Nam Mỹ tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023. Hội Nông dân Nam Mỹ là đơn vị đại hội thứ hai sau Đại hội điểm của Hội Nông dân huyện tại xã Nam Tiến. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Sang phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Hà Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Hoàng Thị Kim Duyên Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí trong, cán bộ, chuyên viên Hội Nông dân huyện Nam Trực; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, đã về dự và chỉ đạo đại hội, lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư xóm trưởng, hiệu trưởng các nhà trường xã Nam Mỹ đã về dự. 81 Đại biểu chính thức dự Đại hội đại diện cho Nông dân toàn xã mang đến tâm tư nguyện vọng của nông dân toàn xã gửi đến Đại Hội.

Đ/c Trần Xuân Sang Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã Nam Mỹ đã phát huy truyền thống đoàn kết, cần cù lao động, khắc phục khó khăn, tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp Nông dân thực hiện tốt các phong trào và hoạt động Hội, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hội nông dân xã 3 năm liền được Ban chấp hành Hội nông dân huyện tặng Giấy khen và được đánh giá là đơn vị luôn đi đầu các phong trào trong toàn huyện. Đến nay tổng số hội viên là 1.097 hội viên; Chất lượng hoạt động của các chi hội hàng năm được nâng lên. Kết quả bình xét hàng năm, 100% các chi hội đều đạt loại khá trở lên, trong đó có 5 chi hội vững mạnh, bằng 63%, chi hội khá 3 chi, bằng 37%. Hàng năm phấn đấu số gia đình nông dân đạt tiêu chuẩn văn hóa bằng 90%. Từ năm 2012 – 2016 hội đã kết hợp cùng trung tâm dạy nghề mở được 10 lớp học nghề ngắn hạn, đã đào tạo cho hơn 350 nông dân. Thực hiện nghị quyết số 12 của Huyện ủy Nam Trực Hội nông dân xã đã triển khai xây dựng được 29 bể thu gom vỏ bao chai lọ thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn toàn xã.

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Tại đại hội, các đại biểu đã giành thời gian thảo luận đánh giá cao những kết quả mà Hội nông dân xã nhà đạt được nhiệm kỳ qua, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề xuất những giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới đạt hiệu quả hơn. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Trịnh Hữu Chiều Phó Bí thư Đảng bộ xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Hội nông dân xã Nam Mỹ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. 

Ban chấp hành Hội Nông dân xã Nam Mỹ nhiệm kỳ 2018 – 2023 ra mắt trước Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2018 2023 lãnh đạo phong trào Hội nông dân xã Nam Mỹ và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Nông dân cấp huyện nhiệm kỳ 2018-2023./.    

 

Nguyễn Mạnh Chiến Bí thư Đoàn xã


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 13
  • Trong tuần: 97
  • Tất cả: 5696

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Mỹ - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Mỹ - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanammy.ntc@namdinh.gov.vn