Lượt xem: 116
Lễ cắt băng khánh thành nhà mái ấm Sygenta và tặng quà tết cho 20 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nam Mỹ.
Chương trình khánh thành nhà mái ấm Sygenta cho gia đình chính sách và các hộ nghèo tại gia đình nhà ông Nguyễn Văn Choát về dự có Đ/c Nguyễn Thị Hằng phó chi cục trưởng chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Nam Định, cùng các đ/c trong đoàn của chi cục bảo vệ thực vật huyện, Đ/c Vũ Văn Thắng Trưởng phòng nông nghiệp huyện, Đ/c Đào Văn Thiết Chủ tịch UBND xã Nam Mỹ, các Đ/c TT Đảng, HĐND, UBND- UBMTTQ xã các đồng chí cán bộ công chức xã Nam Mỹ; Đại diện doanh nghiệp bà Lê Thị Khánh Hòa Giám đốc đối ngoại công ty TNHH Sygenta Việt Nam cùng lãnh đạo các phòng ban của doanh nghiệp và sự có mặt của đông đảo nhân dân, đặc biệt là 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã Nam Mỹ. Sau một thời gian thi công,  ngôi nhà đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng. Ngày 4/1, Công ty Sygenta đã bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Choát  tại Xóm Đồng Ích xã Nam Mỹ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định 
 
Lãnh đạo phòng nông nghiệp huyện,lãnh đạo UBND xã Nam Mỹ, Lãnh đạo doanh nghiệp cắt băng khánh thành 
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa có sự chứng kiến của lãnh đạo chi cục bảo vệ thực vật tỉnh ,Phòng nông nghiệp huyện và chính quyền địa phương…
Được biết, ông Nguyễn Văn Choát  là gia đình có hoàn cảnh hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng, những ngày mưa nước giột lênh láng sàn nhà.
Với tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu được công ty Sygenta hỗ trợ 40 triệu đồng số còn lại là người thân của gia đình đã góp thêm vật chất ngày công, xây dựng ngôi nhà khang trang. Tại buổi lễ bàn giao nhà, Đồng chí Đào Văn Thiết chủ tịch UBND xã đại diện cho chính quyền địa phương tặng quà cho gia đình, đại diện cho doanh nghiệp cũng trao quà cho gia đình.

Đại diện doanh nghiệp Sygenta
Ngoài ra đại diện doanh nghiệp công ty Sygenta và công ty Hạt giống ngọc trời cũng tặng 20 xuất quà cho hai mươi hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. 
 
Đại diện doanh nghiệp hạt ngọc trời tặng quà tết
Phát biểu tại buổi lễ thay mặt cho lãnh đạo địa phương đ/c Đào Văn Thiết Chủ tịch UBND xã giới thiệu về diện mạo và con người Nam Mỹ, về làng trồng đào hoa cây cảnh những đặc trưng của địa phương, cảm ơn lãnh đạo các cấp, doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong xã, xây dựng nhà và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Mỹ, mong rằng trong thời gian tới quý doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa phương Nam Mỹ và mong có sự liên kết, kết nối nhiều hơn nữa giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương ngày càng phát triển.
 
Đ/c Đào Văn Thiết Chủ tịch UBND xã Nam Mỹ phát biểu cảm ơn
Đây cũng là hoạt động hết sức có ý nghĩa mà doanh nghiệp đã dành tặng cho các hộ gia đình nhân dịp tết đến xuân về bước sang năm mới 2018 xuân Mậu Tuất  các hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp và no đủ hơn. Được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của chính quyền địa phương các cấp và doanh nghiệp trong chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Nguyễn Mạnh Chiến – Bí thư Đoàn xã


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 120
  • Tất cả: 5719

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Mỹ - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Mỹ - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanammy.ntc@namdinh.gov.vn