Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên trạm y tế xã Nam Mỹ

Hàng năm cứ đến ngày 27/2 là mọi người dân Việt Nam lại có dịp được thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến các y - bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hy sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân của họ. Họ xứng đáng với sự quan tâm và chia sẻ của xã hội.

Đây cũng là dịp để những người làm ngành y cùng nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ như lời căn dặn của Bác Hồ: “Thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. "Lương y phải như từ mẫu". Sáng ngày 27/2/2024. Đ/c Lại Văn  Đại-HUV- Bí thư Đảng ủy, đ/c Đào Ngọc Dũng - CT UBND xã cùng các đ/c TT HĐND, lãnh đạo UBND,TT UBMTTQ thay mặt cho Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTQxã Nam Mỹ tặng lẵng hoa tươi thắm tới các Y Bác sỹ trạm y tế xã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bộ nhân viên của trạm nhân ngày kỷ niệm.